4 nguyên nhân bạn phải bảo dưỡng phụ tùng ô tô tải Hino Isuzu Nhật định kỳ

Bảo dưỡng phụ tùng ô tô tải Isuzu Nhật định kỳ là gì?

Bảo dưỡng phụ tùng ô tô tải Isuzu Nhật định kỳ là việc thực hiện các yêu cầu kiểm tra, thay thế các phụ tùng theo thời gian quy định của hãng Isuzu và số km đi được. Thường thì sau 6 tháng sử dụng hoặc đã di chuyển quãng đường là 10000 km thì cần tiến hành bảo dưỡng xe.

Image result for hình ảnh bảo dưỡng thay nhớt

Nguyên nhân cần bảo dưỡng phụ tùng ô tô tải Isuzu Nhật

Ngăn chặn sớm những hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của xe

Điều kiện thời tiết và đường xá xấu ảnh hưởng đến một số chi tiết, phụ tùng xe ô tô. Nhất là sự biến đổi chất lượng của dầu nhớt, mỡ bôi trơn. Hoặc có thể xảy ra tình trạng hư hỏng ở một số bộ phận. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô định kỳ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng.

Trong quá trình vận hành xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép của các chi tiết. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ cho xe.

Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ giúp cho khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng lớn. Kịp thời xử lý ngay những chi tiết hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa, việc bảo dưỡng định kỳ cũng là cách để đảm bảo an toàn khi lái xe. Khi các bộ phận bị hỏng mà không được thay thế kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Yên tâm, thỏa mái khi lái xe

Bạn sẽ không phải chịu những cảm giác khó chịu khi sử dụng một chiếc xe mà thường xuyên phát ra những tiếng kêu lạ. Hay cảm giác bất an vì xe lâu rồi không được kiểm tra…. Bạn thoải mái hơn khi lái xe đi công việc hay đi chơi. Bởi vì chiếc xe của bạn vừa được chăm sóc bởi chính hãng nơi có những kỹ thuật viên hiểu chiếc xe bạn nhất.

Đảm bảo hiệu lực bảo hành

Để bảo hành có hiệu lực xe của bạn phải thực hiện đầy đủ bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm dịch vụ được ủy quyền bởi nhà sản xuất xe.

Nội dung và chu kỳ bảo dưỡng phụ tùng ô tô tải Isuzu Nhật định kỳ

Những hạng mục công việc bảo dưỡng định kỳ và khoảng thời gian bảo dưỡng cụ thể được ghi rõ trong “hướng dẫn sử dụng”, “sổ tay bảo hành”. Dưới đây là một vài công việc tiêu biểu:

 • Thay nhớt và lọc nhớt
 • Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ
 • Kiểm tra lọc gió máy lạnh
 • Kiểm tra thắng (phanh)
 • Kiểm tra lọc xăng, mức dầu nhớt hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính…

Để được tư vấn mua phụ tùng xe ô tô tải Isuzu Nhật được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ

- Thị trấn Văn Giang-  Hưng Yên

- Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội

- 0978 338 569- 0392 983 361

- gmail phutungxetaimp@gmail.com

Bình luận

PHỤ TÙNG HÓT NHẤT

PHỤ TÙNG ĐỒ CHƠI XE TẢI

PHỤ TÙNG THEO BỘ PHẬN

Hổ trợ trực tuyến

Mr Phú

Mr Phú - 0978338569

Mr Giang

Mr Giang - 0392983361

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 25
 • Hôm nay 104
 • Hôm qua 389
 • Trong tuần 104
 • Trong tháng 3,998
 • Tổng cộng 59,163

Top

   (0)